• Tin tức
  • Tin tức từ Phòng
  • Ngày 29/05/2019 Trường Mầm non Nghĩa Mai và Trường Tiểu học Nghĩa Mai B xã Nghĩa Mai Tổng kết năm học và đón Bằng công nhận chuẩn quốc gia.
    Sáng nay, ngày 28/05/2019 trường Mầm non Nghĩa Long đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 cho toàn thể giáo viên và học sinh. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.
    Ngày 25/5/2019 Đoàn Kiểm định đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An làm việc tại Trường Tiểu học Nghĩa Lạc, Nghĩa Đàn.
    Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng 16/5, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Nghĩa Đàn phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và ...
    Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn phối hợp Viettel Thái Hòa - Nghĩa Đàn Tập huấn Sử Cổng thông tin điện tử cho 100% các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên toàn huyện